Mỹ Phẩm Edally Hàn Quốc Nhập Khẩu Chính Hãng, Có Giấy Tờ Kiểm Định Chất Lượng

, 30025 #1234,

Mỹ Phẩm Edally Hàn Quốc Nhập Khẩu Chính Hãng, Có Giấy Tờ Kiểm Định Chất Lượng

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam trong thời gian gần đây dường như bị nhiễu loạn bởi hàng loạt thông tin về mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Để giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng mỹ phẩm, đồng thời tiếp tục khẳng định chất lượng thương hiệu, Edally sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng và cách tìm kiếm mỹ phẩm Edally trên các trang thông tin điện tử Quốc tế.


Cách phân biệt mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng với mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Trước hết, bạn cần đọc kỹ toàn bộ các thông tin ghi trên vỏ hộp bao gồm: Mã vạch; tem phụ, thành phần; Tên sản phẩm, thương hiệu; Tem chống hàng giả của Bộ Công An.

Đối với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, mã vạch sẽ có số hiệu của nước sản xuất (3 số đầu tiên của mã vạch). Với mỹ phẩm Hàn Quốc Edally thì số hiệu đầu sẽ là “880” và thường được in ở phía dưới vỏ hộp hoặc ở mặt sau của vỏ hộp.

Phần tem phụ sẽ ghi rõ thông tin: Tên sản phẩm (bao gồm cả tiếng Việt và tên quốc tế); Khối lượng; Thành phần chính; Công dụng; Hướng dẫn sử dụng; Đặc biệt sẽ có thông tin về nhà máy sản xuất, đơn vị phân phối và số công bố tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế.

Tem chống hàng giả của Bộ Công An sẽ được dán trên nắp của mỗi sản phẩm. Nếu bạn lăn tăn sợ trường hợp làn tem giả thì có thể sử dụng bút soi tiền giả để soi tem sẽ thấy hiện lên dấu chìm của Bộ Công An.

Một trong yếu tố quan trọng và khác biệt của mỹ phẩm nhận khẩu chính hãng là những giấy tờ kiểm định chất lượng, nó giống như “giấy thông hành” để sản phẩm có thể lưu hành trên thị trường. Một sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ cần có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, kiểm định chất lượng sau:

Giấy chứng nhận CO – Certificate of Origin: Đây được xem như “tờ giấy khai sinh” của một phẩm – Giấy chứng nhận xuất xứ. Trên CO sẽ có thông tin về nhà máy sản xuất và đơn vị phân phối.

Chứng nhận xuất xứ đối với sản phẩm của Edally.

Giấy công bố mỹ phẩm của Bộ Y Tế: Trên giấy công bố mỹ phẩm sẽ có thư yêu cầu của đơn vị sản xuất đối với các sản phẩm cho đơn vị phân phối và nội dung ủy quyền .

  Giấy chứng  nhận lưu hành: Một sản phẩm được lưu hành tự do, được kinh doanh buôn bán chủ động trên thị trường sẽ phải được chứng nhận lưu hành tự do được cấp bởi đơn vị chủ quản mỹ phẩm tại nước sản xuất. Trong giấy chứng nhận lưu hành sẽ có chứng nhận thành phần để đảm bảo rằng toàn bộ thành phần chứa trong sản phẩm đều an toàn và chất lượng cho người dùng. Toàn bộ giấy chứng nhận  lưu hành sẽ được cơ quan phát lý của Hàn Quốc chứng nhận và được hợp pháp hóa bởi Lãnh sự quán Việt Nam tại Hàn.

Giấy Công bố mỹ phẩm của Bộ Y Tế: Với mỗi sản phẩm sẽ có 1 giấy công bố nhận tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Y Tế cấp. Để chủ động tìm kiếm thông tin, các bạn có thể truy cập vào Cổng thông tin điện tử của Chính phủ Việt Nam: https://congbomypham.cqldvn.gov.vn/Pages/homepage.zul . Click vào phần tra cứu trên trang. Gõ Edally EX để xem toàn bộ giấy tờ công bố của mỹ phẩm Edally trên website chính thống của Cục quản lý mỹ phẩm – Bộ Y Tế Việt Nam. 

Công bố mỹ phẩm Edally trên cổng thông tin Chính phủ Việt Nam


Ngoài các giấy tờ nêu trên, thì đối với mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng như Edally sẽ còn có thêm các giấy tờ thông quan hải quan và chứng từ nộp thuế nhập khẩu…

Đặc biệt đối với mỹ phẩm Edally còn được Viện da liễu TW chứng nhận và lựa chọn sử dụng tại nhà thuốc bệnh viện. Điểm thứ 3 đối với một sản phẩm chính hãng, chất lượng đó là giúp da khỏe hơn đẹp hơn và không gây ra tác dụng phụ hay kích ứng. 


Cách tìm kiếm mỹ phẩm Edally trên các trang tin tại Hàn Quốc

Để tìm kiếm thông tin về Edally trên các trang tin tại Hàn Quốc, các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm các trang thương mại điện tử lớn nhất Hàn Quốc trên Google sech. Kết quả tìm kiếm sẽ cho ra 1 số các trang mạng như:  Blog.naver.com hay gshop.gmarket.co.kr

Bước 2: Sau khi tìm kiếm được tên các trang thương mại điện tử lớn nhất Hàn Quốc è Tiếp tục tìm kiếm với từ khóa “ Edally + tên thương mại điện tử lớn nhất Hàn Quốc”.

+ Ví dụ: Blog Naver là 1 trong những trang thương mại điện tử lớn và uy tín nhất Hàn Quốc. Để tìm kiếm thông tin của Edally trên trang này các bạn sech “Edally – naver”.

Bước 3: Click vào phần kết quả tìm kiếm bên dưới để xem chi tiết các bài Review về  từng sản phẩm của Edally. Với các thông tin trên Hali tin rằng chị em đã rất yên tâm khi lựa chọn và tin dùng các dòng của dòng sản phẩm uy tín Edally Hàn Quốc.


Mua Mỹ Phẩm Edally Chính Hãng Ở Đâu

Công Ty HaLi Group Nhà Phân Phối Chính Hãng Các Sản Phẩm Của Edally EX Trên Toàn Quốc

Cách Mua Mỹ Phẩm Edally Chính Hãng

Đặt mua trực tuyến trên website: haligroup.vn và edallyhanquoc.com Hay liên hệ chuyên viên tư vấn của HaLi Group qua Hotline: 1900.636325

Khách hàng tại Hồ Chí Minh có thể mua hàng trực tiếp tại văn phòng HaLi Group tại địa chỉ Lầu 2, Thái Bình Building 264-264A Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM.


* Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh. Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người.

Tác giả:

Có thể bạn quan tâm